Bí quyết giúp website nhà hàng thu hút khách hàng 

Thiết kế website nhà hàng
Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, ẩm thực,..có cần thiết kế website không? Thiết kế website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Làm thế nào để biến website nhà hàng trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng? Cùng Qpro tìm hiểu nhé!
Thời đại công nghệ số lên ngôi, mỗi ngày, có hàng chục triệu người online trên đất nước Việt Nam. Những con số này cho thấy sức mạnh khổng lồ của internet. Nếu bạn lợi dụng sức mạnh này vào việc kinh doanh nhà hàng thì sẽ là một cơ hội rất tuyệt vời đó.
Việc kết hợp giữa website nhà hàng kết hợp với một cửa hàng ẩm thực offline sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Nó vừa giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu. Đồng thời, gia tăng tập khách hàng tiềm năng, quảng bá tương hiệu cho doanh nghiệp,… Nhưng làm thế nào để có một website nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO,..và thu hút khách hàng? Qpro mách bạn một số bí quyết sau đây nhé:

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường không gian mạng internet. Muốn biến website của bạn trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng. Thì thỏi nam châm đấy phải thật tốt và có sức hút thật mạnh. Và website nhà hàng cũng như vậy. Việc đầu tiên bạn cần làm là sở hữu cho mình một website thật chuyên nghiệp, bắt mắt.
Có rất nhiều cách để tạo lập website bán hàng. Bạn có thể tự lên mạng mày mò cách lập website (có rất nhiều video hướng dẫn trên đó). Hoặc bạn có thể tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Một lời khuyên khá hữu ích cho bạn là nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế website. Bời họ là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Họ sẽ biết được website nhà hàng của bạn cần thiết kế kiểu gì, cần có những yếu tố gì để đem lại hiệu quả cao nhất.
Đừng tiếc thời gian, tiền bạc và công sức để đầu tư cho dịch vụ thiết kế website. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu, Bởi nó rất có ích cho hiện tại và đường dài tương lai của doanh nghiệp.

Lựa chọn giao diện website nhà hàng thật bắt mắt

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh đặc biệt. Bởi vì sản phẩm của nó là ẩm thực, là các món ăn hấp dẫn. Việc kinh doanh các món ăn phải đảm bảo vừa ngon miệng, vừa đảm bảo độ ngon mắt cho khách hàng.
 Việc chọn giao diện website nhà hàng cũng giống như việc bạn lựa chọn không gian ẩm thực trong nhà hàng vậy. Đó sẽ là một không gian sang trọng với những bộ bàn ghế hiện đại. Hay là một không gian nhà hàng ấm cũng với những ánh đèn nhẹ nhàng? Điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng dẫu bạn lựa chọn không gian nào, thì không gian đó phải thật đẹp mắt. Có vậy mới thu hút thật nhiều khách hàng đến với nhà hàng của bạn được. Trong quá trình thiết kế website nhà hàng. Nhớ tham giảo các giao diện mà đơn vị thiết kế website cung cấp và giao diện của các đối thủ cạnh tranh trong ngành để có một giao diện website thật bắt mắt và thu hút nhé.
thiết kế website, thiết kế website nhà hàng
Kho giao diện website nhà hàng phong phú tại Qpro

Chú trọng đầu tư vào hình ảnh trên website

Xã hội ngày càng phát triển,việc ăn uống bây giờ không chi cần no bụng thôi, mà nó cần phải “no mắt” nữa. Các món ăn không chỉ hấp dẫn khách hàng qua những hương bị đậm đà ngây ngất. Mà nó còn thu hút khách hàng qua phong cách bày trí món ăn. Đây là lý do doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng cần chú trọng đầu tư hình ảnh cho website của mình. Hình ảnh trên website nhà hàng phải đảm bảo các yếu tố sau:
– Hình ảnh món ăn phù hợp với phong cách của website.
– Màu sắc chân thật, giữ được màu tự nhiên của món ăn. Và tuyệt đối KHÔNG CHỈNH SỬA QUÁ ĐÀ.
– Hình ảnh rõ ràng, sắc nét, không bị mờ khi room vào.
– Kích thước ảnh chuẩn, ảnh chất lượng cao.

Cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ cho khách hàng

Kinh doanh online là một phạm trù đặc biệt. Nó có nhiều điểm không giống với kinh doanh truyền thống tại cửa hàng. Một website nhà hàng với đầy đủ các tính năng sẽ giúp hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình tham khảo thông tin online. Thông qua đó, tạo sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng thời, gia tăng doanh thu và nâng cao uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Các tính năng cần có của một website nhà hàng

– Có sẵn số Holine của nhà hàng và box chat trực tuyển. Thuận lợi cho khách hàng khi muốn đặt món và tham khảo thêm thông tin về món ăn.
-Tích hợp Google Map cho website. Việc này giúp khách hàng dễ tìm ra địa chỉ của nhà hàng khi có nhu cầu đến nhà hàng ăn uống. Đồng thời, củng cố niềm tin nơi khách hàng.
– Tích hợp tính năng đặt bàn, đặt chỗ trước. Tính năng này giúp khách hàng không cần phải xếp hàng mỗi khi đến nhà hàng. Bên cạnh đó, giúp nhà hàng không bị quá tải mỗi dịp ngày lể, ngày tết,… Thông qua đó tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
– Review/ đánh giá của khách hàng. Đây là tính năng nên có của một website nhà hàng. Một website tràn ngập những đánh giá tốt sẽ dành được sự ưu tiên của khách hàng so với website chỉ có hình ảnh và món ăn.
dịch vụ thiết kế website chyên nghiệp àngầuviệt nam
Hy vọng những Bí quyết biến website nhà hàng trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng trên đây sẽ giúp khách hàng rút được kinh nghiệm để tạo lập và xây dựng website tốt hơn. Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp. Liên hệ với Qpro qua Hotline: 0972 499 663 hoặc Email: admin@qpro.vn nhé. Dịch vụ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
Chúc website nhà hàng của bạn sẽ trở thành một thỏi nam châm sắc bén giúp doanh nghiệp bạn thu hút hách hàng!

Trả lời