Công ty thiết kế web uy tín, chuẩn SEO tại Bắc Ninh

Công ty thiết kế web uy tín, chuẩn SEO

Qpro là công ty thiết kế web uy tín tại Bắc Ninh. Bài viết này sẽ giải đáp một số câu hỏi căn bản về Qpro và các lĩnh vực hoạt động chính, nhất là về thiết kế website. 

Công ty thiết kế web Qpro nhận thiết kế ở các lĩnh vực nào?

Qpro là công ty thiết kế uy tín tại Bắc Ninh, nhận thiết kế website ở nhiều lĩnh vực. Qpro không giới hạn sức sáng tạo của nhân viên. Do đó, khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có thể liên hệ với chúng tôi. Qpro cam kết sẽ luôn tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất có thể.

Đội ngũ cộng tác viên, tư vấn viên và nhân viên của Qpro đông đảo, có chuyên môn cao. Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách chuyên nghiệp!

Chi phí cho thiết kế 1 website là bao nhiêu?

Như Qpro đã chia sẻ ở bài viết Thiết kế web giá rẻ, tốt ( tại Bắc Ninh), chi phí thiết kế website tại chúng tôi rất, rất rẻ. Còn chưa bằng tiền một bộ đầm hiệu ở Việt Nam, hay một chiếc túi xách nhỏ. Nên bạn đừng ngần ngại về vấn đề chi phí nhé.

Khách hàng có thể tham khảo về giá trên trang web của chúng tôi. Giá cả có thể dao động tùy yêu cầu giao diện và tính năng mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, con số thay đổi là không đáng kể!

Các khách hàng của Qpro là đối tượng nào?

Các lĩnh vực mà Qpro thiết kế web là phong phú. Do đó các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng rất đa dạng. Mặc dù Qpro là công ty thiết kế web uy tín Bắc Ninh, nhưng các khách hàng lớn lại ở khắp cả nước. Có thể kể tới đó là: Vinhome Ocean Park; Sunshine City Sài Gòn; Hội An Golden Sea;…

Website do Qpro thiết kế có chuẩn SEO không?

Qpro là công ty thiết kế web uy tín Bắc Ninh. Vì vậy chúng tôi cam kết tất cả các thiết kế website do chúng tôi xây dựng đều chuẩn SEO.

Công ty thiết kế web uy tín
Công ty thiết kế web uy tín chuẩn SEO

Các website do Qpro thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ nào?

Qpro sử dụng những công nghệ thiết kế web mới nhất: HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET…  Giúp khách hàng có được các website với tính năng hiện đại, ứng dụng thân thiện với người sử dụng.

Qpro cần gì ở khách hàng khi thiết kế website?

Đáp: Đầu tiên, Qpro cần được bạn trao cho cơ hội. Tiếp đó, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Đó là về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà bạn có.  Và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. Qpro sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được một website phù hợp nhất, mang lại lợi ích tốt nhất.

Công ty thiết kế web Qpro có các dịch vụ bổ trợ  gì?

Không chỉ thiết kế web uy tín tại Bắc Ninh, Qpro còn có các dịch vụ bổ trợ phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Các dịch vụ bổ trợ tại Qpro bao gồm: quảng cáo trên Google Adword, Facebook Ads. Chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông: xây dựng thương hiệu; quản trị website, viết bài PR…

Qpro là công ty thiết kế web uy tín, chuẩn SEO có trụ sở tại đâu:

Qpro là công ty thiết kế web uy tín tại Bắc Ninh. Đương nhiên chúng tôi có trụ sở tại Bắc Ninh. Các khách hàng có thể giao dịch với chúng tôi ở: Số 2a, Khu K15, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh.

Chúng tôi cũng có chi nhánh tại Số 15, khu phố Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

 

Hãy trao cho công ty thiết kế web uy tín tại Bắc Ninh – Qpro – cơ hội phục vụ doanh nghiệp bạn! Qpro với sự tận tâm và chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Mời bạn tham khảo về Qpro tại https://qproweb.com/

Hotline liên hệ: 0972 499 663

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Công ty thiết kế web uy tín, chuẩn SEO tại Bắc Ninh

  1. Pingback: Thiết kế web đẹp và chuẩn SEO với Qpro (tại Bắc Ninh) - Qproweb

Trả lời