Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Q Pro là đơn vị thiết kế Web Bắc Ninh có trụ sở tại số 2a khu k15, phường ninh xá, Thành phố Bắc Ninh. Gồm những nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệp về mảng thiết kế Website, hơn 1000 khách hàng cung cấp cho các doanh nghiệp tại địa bàn Tỉnh Bắc Ninh và các Tỉnh lân cận. Chuyên cung cấp các Website giá rẻ đầy đủ chức năng và giao diện đẹp mắt chuyên nghiệp.

Đơn vị thiết kế Web tại Bắc NInh

Đơn vị thiết kế web nhanh chóng, đạt chất lượng cao

Ngày nay Internet đang được phát triển mạnh mẽ và rộng rãi khắp mọi nơi. Bới vậy, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thương mại phải có một Website để phục vụ nhu cầu online mua sắm của khách hàng. Các bạn nên tìm một đơn vị thiết kế trọn gói để đáp ưng nhu cầu thiết lập và duy trì Web.  Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Q Prođơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

Một số nghành tiêu biểu mà công ty đã thiết kế Web

Nghành bất động sản là một nghành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web, Phải thể hiện được giá trị đằng sau doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thoản mãn được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

Như các bạn cũng đã biết từ cuối năm 2019 với đại dịch covid-19 đã làm nền trên kinh tế trên toàn thế giớ gặp khủng hoảng về tài chính. Nắm bắt tình hình này nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đã tìm đến những đơn vị thiết kế Website shop bán hàng điển hình là Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Q Pro để tạo ra một website với một thương hiệu riêng cho mình.  Website chính là nơi giao dịch, mua bán giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 

đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

Xây dựng hệ thống dành riêng cho các phòng bán vè máy bay và các nhà hàng khách sạn tại các khu du lịch. Với những chức năng được xây dựng, Vừa dễ dàng cho khách hàng, vừa dễ cho nhân viên quản lý và bán vé và đặt phòng online. Không những thế với hệ thống mã nguồn tối ưu, thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp cho công ty được biết đến nhiều hơn qua Google, Yahoo, Bing…

Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh
đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại băc ninh

Và còn nhiều giao diện khác mời các bạn qua KHO GIAO DIỆN của Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Q Pro.

2 thoughts on “Đơn vị thiết kế Web tại Bắc Ninh

  1. Pingback: Thiết kế website chuẩn SEO có tác dụng gì (với doanh nghiệp) - Qproweb

  2. Pingback: Doanh nghiệp cần phải có website, để làm gì? - Qproweb

Trả lời