Hướng dẫn sử dụng Web WordPress: Hướng dẫn đăng nhập trang quản trị Web

Qpro huong dan su dung web wordpress huong dan dang nhap trang quan tri web

Qpro trân trọng cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng và quản lý website, chúng tôi tạo ra series bài viết ” Hướng dẫn sử dụng Web WordPress” này. Đây là  những hướng dẫn sử dụng cơ bản nhất trong quá trình quản trị chăm sóc web mà chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể làm được nếu thao tác đúng theo hướng dẫn. Mời Quý khách xem bài đầu tiên, Bài 1: Hướng dẫn đăng nhập trang quản trị Web.

Mọi hoạt động quản trị của khách hàng đều có trong trang quản trị web này.

Ngay sau khi thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng để đi đến thống nhất hoàn thiện website. Qpro web sẽ bàn giao tài sản quản trị toàn bộ web cho khách hàng, bao gồm: Quản trị tên miền, Quản trị Hosting/VPS và quản trị website quyền cao nhất.

Qpro khuyến cáo khách hàng không tự ý chỉnh sửa web nếu như chưa đọc hướng dẫn sử dụng của Qpro. Tránh trường hợp làm hỏng web, làm hỏng thiết kế, gây lỗi web…Trường hợp khách hàng cần thay đổi điều chỉnh web khó, Đội ngũ kỹ thuật lập trình viên của Qpro sẵn sàng trợ giúp cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng nhập trang quản trị Web

Bước 1: Truy cập https://tenmien/wp-admin/

Trong đó “tenmien” chính là Tên miền địa chỉ web của Quý khách.

Bước 2: Điền tên và mật khẩu lần lượt vào ô trống.

Bước 3: Bấm vào đăng nhập và Quý khách sẽ được chuyển vào trong trang quản trị website.

qproweb huong dan su dung wordpress dang nhap trang quan tri web
qproweb huong dan su dung wordpress dang nhap trang quan tri web

Lưu ý: Link truy cập đăng nhập trang quản trị và tên người dùng/ user cũng như mật khẩu/ password đã được Qpro cung cấp sau khi bàn giao tài sản web.

Hỗ trợ kỹ thuật: Zalo: 0972499663

Trả lời