Dịch vụ Marketing online chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ Marketing Onlinr trọn gói

Bạn đang tốn quá nhiều tiền để đầu tư cho hoạt động Marketing online? Nhưng kết quả đem lại không mấy khả quan? Bạn đang muốn cắt giảm nhân sự, thời gian đầu tư cho dịch vụ Marketing online? Bạn đang tìm cho mình một đơn vị triển khai các gói Marketing tổng thể tối ưu hiệu quả kinh doanh? Với những ưu điểm và kinh nghiệm hiện có và tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Qpro xứng đáng là đơn vị được doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa để triển khai các dịch vụ Marketing onlne. Vì sao vậy? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ Marketing online

Nếu như ngày xưa, người ta chỉ trao đổi hàng hóa theo kênh bán hàng trực tiếp. Đồng thời các hình thức quảng bá, marketing còn đơn giản, thô sơ. Thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện tại, người ta còn có thêm kênh quảng bá mới. Đó là tiếp thị, quảng bá trên mạng internet. Hay còn có tên gọi khác là Marketing Online – Digital Marketing. Chiến lược Marketing online giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, kích thích hành động mua sắm của khách hàng.

Marketing online mang lại quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Một chiến lược Marketing online tốt không chỉ có lợi cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Mà nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trên đường dài – tương lai. Tuy nhiên, để triển khai chiến lược Marketing online thì không hề đơn giản. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình những đơn vị có dịch vụ Marketing online uy tín.

dịch vụ marketing online, thiết kế web, thiết kế website, chạy quảng cáo facebook, google adwords, gg ads,

Lý do nên lựa chọn dịch vụ Marketing online tại Qpro

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Qpro – với tên gọi tắt là Qpro. Công ty có 2 trụ sở tại Hà Nội và Bắc Ninh. Đây là đơn vị có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực triển khai các dịch vụ Marketing online. Có lẽ cái tên đã nói lên tất cả. Qpro. Q – là tên của team, pro – viết tắt của từ professional – có nghĩa là chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện ở chất lượng sản phẩm – dịch vụ, ở quy trình dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Lý do nên lựa chọn dịch vụ Marketing online tại Qpro:

Dich vụ marketing online tổng thể đa dạng

Qpro là đơn vụ cung cấp dịch vụ Marketing online tổng thể tại khu vực miền Bắc nói chung và khu vực Bắc Ninh nói riêng. Chúng tôi triển khai tất cả các dịch vụ Marketing online. Từ thiết kế Website, SEO Website, chạy quảng cáo Google, chạy quảng cáo Facebook,.. Mỗi dịch vụ trên đều có đặc điểm, ưu điểm khác nhau. Nhưng không vì thế mà chúng nghịch nhau, thậm chí còn có vai trò bổ trợ cho nhau. Chúng đều đi đến một mục tiêu chung đó là quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố mà Qpro đặt lên hàng đầu mỗi khi hợp tác với khách hàng. Đến với Qpro, bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm của chúng tôi. Bởi Qpro là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực triển khai các dịch vụ Marketing online. Chúng tôi có những góc nhìn tổng quát về thị trường Marketing online hiện nay. Hiểu rõ về nó và vận dụng thành thục để mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Đừng băn khoăn về dịch vụ Marketing online tại Qpro, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Giá cả – Chi phí hợp lý

Dịch vụ Marketing online tại Qpro không chỉ có chất lượng tốt mà còn có chi phí vô cùng hợp lý. Hợp tác giữa Qpro và khách hàng sẽ là mối quan hệ hợp tác win – win. Trước khi kí hợp đồng, Qpro sẽ tiến hành tư vấn các gói giải pháp phù hợp với ngành nghề kinh doanh và quỹ ngân sách cho chiến lược Marketing online của doanh nghiệp. Thông qua đó, có thể giúp khách hàng cân đối được các chi phí đầu vào và đầu ra của ngân sách phục vụ cho kinh doanh. Sự hợp lý trong giá cả sẽ là cầu nối gắn kết Qpro và khách hàng, đem lại lợi ích song hành cho cả hai bên.

dịch vụ marketing online, thiết kế web, thiết kế website, chạy quảng cáo facebook, google adwords, gg ads,
Dịch vụ Marketing online tại Qpro

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố rất được chú trọng tại Qpro. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Qpro sẵn sàng hỗ trợ và  giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Đồng thời, sau khi bàn giao sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không “đem con bỏ chợ” mà sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng hậu hợp tác. Tất cả đều vì mục đích đem lại những trải nghiệm thú vị và tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác với Qpro. Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ có mặt.

Với những lý do trên, Qpro xứng đáng là đơn vị được các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu muốn triển khai dịch vụ Marketing online nhé!

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Qpro

Địa chỉ: Số 2a, khu K15, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Hotline: 0972 499 663

Email: admin@qpro.vn

Các bài viết liên quan:

Trả lời