Tăng doanh thu gấp 5 lần khi thiết kế website du lịch

website du lịch min
Kinh doanh trên nền tảng online đang là một loại hình kinh doanh bắt buộc phải sử dụng trong thời đại 4.0. Nhất là khi doanh nghiệp của bạn muốn cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường hiện nay. Nhắc đến kinh doanh online, người ta không thể không nhắc đến website. Bởi website là một phần quan trọng đối với các chiến lược marketing online. Và ngành du lịch cũng không ngoại lệ. Thiết kế website du lịch giúp doanh nghiệp tăng doanh thu gắp 5 lần. Tại sao lại như vậy? Cùng Qpro tìm hiểu nhé!

Tại sao thiết kế website du lịch lại giúp tăng doanh thu?

Website du lịch giúp doanh nghiêp tăng doanh thu? Tại sao lại khẳng định như vậy? Kinh doanh về du lịch là một loại hình kinh doanh đặc biệt. Bởi phạm vi của du lịch không chỉ dừng lại ở phạm vi vùng miền, phạm vi quốc gia. Mà nó còn có sức ảnh hưởng, lan tỏa ra bên ngoài phạm vi quốc tế. Mỗi năm, có hàng nghì lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến với các địa điểm du lịch tại Việt Nam.

Thiết kế website du lịch giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bởi vì:

 • Website du lịch là con đường, là cầu nối ngắn nhất đưa doanh nghiệp đến với khách du lịch.
 • Website là kênh thông tin hữu ích giúp khách hàng tìm hiểu các điểm đến du lịch. Đồng thời là nền tảng tốt nhất giúp khách hàng đặt tour du lịch nhanh nhất.
 • Việc có một kênh website giúp doanh nghiệp bạn gia tăng uy tín thương hiệu với khách hàng. Giúp khách hàng tin tưởng hơn về doanh nghiệp bạn.
thiết kế website, thiết kế website du lịch
Thiết kế website giúp tăng doanh thu
 • Ngành du lịch là một ngành đặc biệt, nó có nhiều điểm khác với các ngành khác. Khách du lịch có xu hướng đi những nơi xa chỗ mình ở để thư giãn. Nếu sử dụng hình thức quảng cáo truyền thống, doanh nghiệp bạn sẽ không thể tiếp cận được nhiều với các khách hàng ở xa.
 • Website du lịch giúp ích rất nhiều trong việc quảng cáo. Quảng cáo thông qua website sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bởi kênh quảng cáo qua website là kênh giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, mở rộng phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp.
Tất cả những lí do trên đều là tiền đề để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Thông qua đó, tăng doanh thu và tạo đà phát triển cho doanh nghiệp kinh doanh du lịch ở hiện tại và tương lai.

Điểm khác biệt giữa website du lịch và các loại website khác.

Thiết kế website du lịch có nhiều điểm khác với thiết kế website bán hàng, thiết kế wesite tin tức,..Ngoài những tính năng cơ bản như: quản lý sản phẩm, quản lý tin tức, giới thiệu doanh nghiệp,…Website du lịch còn cần phải có các tính năng như: cung cấp thông tin tour, đặt tour trực tuyến, đặt phòng khách sạn, thanh toán,..

Sản phẩm website du lịch tại Qpro có gì?

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Qpro là công ty chuyên về các dịch vụ marketing online. Các sản phẩm, dịch vụ của công ty bao gồm: Thiết kế website, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google,…Các sản phẩm, dịch vụ của công ty Qpro đều nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi lựa chọn thiết kế website du lịch tại Qpro, khách hàng sẽ nhận được:
thiết kế website, thiết kế website du lịch
Các mẫu giao diện website đa dạng tại Qpro
 • Một sản phẩm website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện tùy biến linh hoạt.
 • Website tương thích với các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng, ipad,..
 • Website với đầy đủ các tính năng phục vụ cho kinh doanh di lịch. Đó là: giới thiệu địa điểm du lịch, giới thiệu tour, quản lý tour, đặt tour, book phòng khách sạn,..
 • Website tích hợp Google map, thanh toán thông minh,…
 • Giá cả hợp lý.
 • Hỗ trợ bảo trì website trọn đời, tư vấn miễn phí 24/7.
 • Bên cạnh dịch vụ thiết kế website. Qpro còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến mareting online giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và website của mình. Ví dụ như SEO website, chạy quảng cáo Google, chăm sóc website,..
Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch. Đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Qpro xứng đáng là doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn và đồng hành trên con đường phát triển trong tương lai.
Liên hệ với Qpro khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế website du lịch nhé:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QPRO
Địa chỉ: Số 2a, khu K15, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh
Hotline: 0972 499 663
Email: admin@qpro.vn

Trả lời