Thiết kế website chuẩn Digital Marketing

Thiết kế website chuẩn digital marketing

Xã hội ngày càng phát triển. Các hình thức giao dịch hàng hóa, mua bán ngày càng có sự thay đổi. Một trong số những yếu tố tác động đến việc thay đổi hành vi mua hàng chính là do digital marketing. Vậy thiết kế website chuẩn digital marketing là như thế nào?

Qpro giúp bạn có được những thông tin tổng quát qua những nội dung dưới đây.

Thiết kế website chuẩn digital marketing là gì?

Digital marketing là tên tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt theo chuyên ngành hay là tiếp thị kĩ thuật số.

Nói dễ hiểu, đây là hoạt động quảng bá, tuyên truyền của doanh nghiệp. Hoạt động này sử dụng các công cụ kỹ thuật số. Mục tiêu là tác động đến nhận thức, kích thích hành vi mua của khách hàng.

Doanh nghiệp có thể sử dụng một/một số công cụ kỹ thuật số tác động đến người tiêu dùng. Các công cụ đó là: website/landing page bán hàng, SEO, Online PR, email marketing…

Digital marketing có nhiều công cụ. Nhưng hầu như tất cả các công cụ đều hoạt động và có sử dụng website. Do đó, việc thiết kế webstite chuẩn digital marketing đem đến thành công cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Thiết kế website chuẩn digital marketing là những website được xây dựng nhằm đảm bảo việc thực hiện tiếp thị trên các công cụ ứng dụng kỹ thuật số hiệu quả.

Website chuẩn digital marketing như thế nào?

Muốn thực hiện được digital marketing hiệu quả, website cần đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:

Website phải được tối ưu SEO

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: tại sao với một tìm kiếm mà web người khác hiển thị, web của mình lại không. Đó chính là do tác dụng của việc website của họ đã được tối ưu SEO, còn của bạn thì chưa.

Gợi ý như trên cho bạn thấy được công năng tiếp cận khách hàng do SEO mang lại cho website của bạn. Đó chính là một công cụ hữu hiệu mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng trong chiến lược digital marketing.

Do vậy, một thiết kế website chuẩn digital marketing nhất định phải được tối ưu SEO.

Tối ưu SEO để chiến lược digital marketing hiệu quả
Tối ưu SEO để chiến lược digital marketing hiệu quả

Email Marketing trên website:

Đây là một tính năng tích hợp nên có khi thiết kế một website chuẩn digital marketing.

Việc lấy được email của khách hàng quan trọng không kém gì lấy được số điện thoại của khách. Vì thông qua email, bạn có thể biến một khách vãng lai thành khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể tìm hiểu về nhu cầu của khách đối với sản phẩm dịch vụ của mình.

Do đó, hãy đảm bảo trên website của bạn có đủ nơi để khách hàng để lại email/số điện thoại. Thậm chí, có thể thiết kế phần khách hàng để lại phản hồi, qua đó bạn có được tệp ý kiến khách hàng.

Content (nội dung) thiết thực:

Với mỗi chiến lược digital marketing, doanh nghiệp đều phải định hướng sản phẩm chủ lực, đối tượng khách hàng. Căn cứ vào đó, cần làm nội dung cho website thật thiết thực.

Về cơ bản, phần nội dung cụ thể từng bài thì không nằm trong phần thiết kế. Tuy nhiên, thiết kế được website chuẩn, việc sắp xếp phần chuyên mục, chuyên đề cần thiết thực, sát nhu cầu của khách hàng. Có như thế thì mới hấp dẫn, thu hút được khách hàng ghé thăm website.

 

Với chiến dịch digital marketing, một thiết kế website chuẩn có thể giúp ích rất nhiều.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn digitak marketing, xin hãy liên hệ với Qpro để được tư vấn sâu hơn.

Để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0972.499.663.

 

Trả lời