Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động

Trong thời đại ngày nay, nếu doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thân thiện với thiết bị di động, thì thực sự các bạn đã tự bỏ đi phân nửa cơ hội kinh doanh.

Ngày nay, các hoạt động thương mại được thực hiện ở khắp mọi nơi, vào mọi thời điểm. Hầu như các giao dịch không bị hạn chế về không gian và thời gian. Chỉ cần có một thiết bị di động thông minh có kết nối internet. Các khách hàng có thể mua hàng hay ký hợp đồng ngay khi đang trên máy bay vào giữa đêm.

Nếu phải lựa chọn giữa một website được thiết kế với giao diện bắt mắt, tính năng vượt trội.  Nhưng website đó lại không thân thiện với thiết bị di động. Và một trang thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính, hài hòa. Thiết kế website thân thiện với cả máy tính và thiết bị di động. Bạn sẽ chọn phương án nào? Qpro tin chắc rằng doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn phương án sau.

Hiện nay, các công cụ tìm kiếm trên internet có nhiều. Nhưng 70% các hoạt động tìm kiếm diễn ra trên Google. Google sử dụng các thuật toán và ưu tiên đối với các website tối ưu trên thiết bị di động. Vì vậy các thiết kế website thân thiện với thiết bị di động sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với các trang khác không được tối ưu.

Theo số liệu điều tra của Thị trường quảng cáo số Việt Nam được Adsota phát hành năm 2019. Thị trường Việt Nam hiện nay có đến 43.7 triệu người hiện đang có sử dụng các thiết bị smartphone. Tổng dân số 97,4 triệu dân, đạt tỷ lệ 44,9%. Với số lượng nêu trên, các thiết kế website thân thiện với thiết bị di động sẽ tạo sự thuận tiện cho người truy cập. Điều đó giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, tăng trải nghiệm cho người dùng. Cũng đồng nghĩa với việc tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp của bạn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh dù là nhỏ nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng website, hãy lưu tâm về tính năng tương thích với thiết bị di động. Cùng với các thông số chuẩn SEO, thiết kế website thân thiện với thiết bị di động sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nếu không lưu ý điều này, quả thật là một tổn thất lớn đối với kinh doanh của doanh nghiệp.

Qpro sẽ giúp bạn thiết kế website thân thiện với thiết bị di động. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa các tính năng nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện trong kinh doanh.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể về xây dựng website cho doanh nghiệp bạn.

Bạn có thể tham khảo kho giao diện của chúng tôi trên website: https://qproweb.com/

Hoặc gọi hotline 0972 499 663 để được tư vấn cụ thể:

 

2 thoughts on “Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động

  1. Pingback: Thiết kế web thương mại điện tử cần tiêu chí gì? - Qproweb

  2. Pingback: Thiết kế website tương thích với thiết bị di động, lỗi cần tránh - Qproweb

Trả lời