Website bán hàng trực tuyến – lợi ích không thể bỏ qua

Công ty thiết kế website hàng đầu tại Bắc Ninh

Để bắt đầu kinh doanh online, bạn không thể không xây dựng website bán hàng trực tuyến. Nó đóng vai trò như một cửa hàng trong kinh doanh truyền thống. Đồng thời giúp tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Trong một vài năm gần đây, xu hướng mua sắm online trở nên thông dụng. Người ta có thể mua bán bất cứ thứ gì pháp luật không cấm. Lượng người chịu chi tiền mua sắm online không ngừng tăng lên. Lượng người bán hàng cũng theo đó lớn dần. Tuy nhiên, người bán hàng hầu như mới chỉ ở mức bán hàng trên trang cá nhân facebook. Một số bán trên fanpage và thuê các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Hầu hết người bán hàng chưa nhận thức được tầm quan trọng được việc phải có một website của mình. Họ cho rằng website là của các doanh nghiệp. Đó là một sai lầm khiến việc kinh doanh của họ chưa thật sự phát triển như mong muốn.

Qpro thiết kế website bán hàng trực tuyến
Website bán hàng trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bạn nên xây dựng website bán hàng trực tuyến:

Bạn có định hướng kinh doanh online. Việc bạn cần làm không phải chỉ là tìm nguồn hàng và khách hàng. Xây dựng website bán hàng trực tuyến thực sự là một yêu cầu cấp thiết.

Website bán hàng trực tuyến đóng vai trò như một cửa hàng kinh doanh truyền thống. Trên đó, bạn có thể trưng bày tất cả các sản phẩm mà bạn kinh doanh. Thậm chí còn có thể quản lý được số lượng một cách cụ thể, rõ ràng. Nếu bạn bán sản phẩm từ các nhà sản xuất, bạn có thể cung cấp thông tin nguồn gốc. Và bạn cung cấp các thông tin về công dụng của sản phẩm cho khách hàng. Điều đó tạo được niềm tin với các khách hàng.

Có thể bạn cho rằng đặt gian hàng bán trên các trang thương mại điện tử là đủ. Đúng là như thế. Nhưng đó vẫn là bạn thuê gian hàng trên đất sở hữu người khác. Tại sao bạn không lập website bán hàng của riêng mình. Nếu sản phẩm của bạn bán tốt, làm nội dung tốt, thậm chí, bạn còn có thể trở thành người cho thuê gian hàng trên website của mình.

Xây dựng website bán hàng là nơi truyền thông tốt nhất, đầy đủ,chi tiết về sản phẩm. Website còn được coi là văn phòng trên mạng đại diện cho bạn hoạt động trên phạm vi toàn cầu.

Website bán hàng trực tuyến mang lại lợi ích gì?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và thu hút khách hàng mới:

Với những website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả. Khách hàng sẽ tìm kiếm khi có nhu cầu thực về sản phẩm, dịch vụ. Do đó, có website bán hàng trực tuyến, bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Và với sự khôn khéo của người bán hàng, sẽ biến họ thành khách hàng thường xuyên của mình.

Với những khách hàng mới chưa có nhu cầu sản phẩm, lần đầu truy cập vào website của bạn. Nếu website có nội dung hấp dẫn, chắc chắn sẽ được khách hàng lưu tâm. Sau này khi có nhu cầu, theo thói quen, họ sẽ nhớ đến sản phẩm và tìm kiếm website của bạn.

Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo:

Xây dựng website bán hàng trực tuyến còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Chi phí cho quảng cáo truyền thống thường rất cao và hiệu quả không theo tỉ lệ thuận. Do đó, doanh nghiệp cần biết cách tận dụng thế mạnh quảng cáo online. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả kinh doanh sẽ rất cao.

thiết kế web bán hàng trực tuyến
Thiết kế web bán hàng trực tuyến giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Giúp tăng hiệu quả kinh doanh:

Nếu doanh nghiệp xây dựng website bán hàng trực tuyến, làm SEO tốt sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

Với cửa hàng truyền thống, sẽ hạn chế khách hàng có nhu cầu mua thực sự nếu bạn ở xa họ. Tuy nhiên, nếu bạn có website cộng với việc liên kết với bên vận chuyển, khách hàng chỉ cần sử dụng vài lần click chuột trên máy tính hoặc thiết bị di động thì đã có thể sở hữu được sản phẩm. Đó là lợi ích nhìn thấy rõ nhất do website đem lại.

Nâng tầm nhận thức về nhu cầu sản phẩm.

Với một cửa hàng truyền thống, bạn sẽ rất khó để cung cấp được nhiều thông tin cho khách  hàng. Khi khách hàng cần tìm hiểu, họ chỉ nhận được những thông tin chính thống trên bao bì.

Có website bán hàng sẽ giúp khách nâng tầm nhận thức về sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể thu thập được nhu cầu về sản phẩm từ phản hồi của khách hàng. Từ đó giúp bạn hoặc doanh nghiệp sản xuất có những định hướng mới cho sản phẩm trong tương lai.

 

Bạn có nhu cầu về thiết kế website bán hàng trực tuyến, hãy để Qpro giúp bạn.

Với kho giao diện gồm hàng trăm mẫu website, chắc chắn Qpro sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham khảo tại https://qproweb.com/

Hotline 0972 499 663

 

Trả lời