Xây dựng website thu hút ( khách hàng tại Bắc Ninh)

xây dựng website thu hút khách hàng

Bạn có tin xây dựng website thu hút sẽ đem lại nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp không? Tên miền độc đáo, content tốt, chuẩn SEO thì lợi ích website mang về cho doanh nghiệp là không nhỏ.

 

Cái gì làm nên điểm khác biệt giữa các website với nhau? Khách hàng có thể vô tình tìm đến website của bạn, nhưng thứ giữ chân khách hàng lại là gì?

Qpro phân tích một số điểm cơ bản, giúp bạn xây dựng web thu hút được lượng lớn khách hàng.

Xây dựng website thu hút khách hàng bằng tên miền độc đáo:

Ngày nay, người ta có thể tìm kiếm thông tin bằng nhiều cách khác nhau. Cách hiệu quả nhất là tìm kiếm theo từ khóa. Tuy nhiên xây dựng website thu hút khách hàng bằng tên miền độc đáo là cách làm rất hiệu quả. Vì người ta có thể tìm kiếm từ khóa trên nhiều trang web khác nhau. Nhưng tên miền thú vị, độc đáo sẽ gây được ấn tượng tốt và sự lưu tâm của khách hàng.

Các cách để lựa được một tên miền dễ gây ấn tượng với khách hàng đó là:

Tên miền gắn với tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Tên miền gắn với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tên miền nên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hình dung, dễ đọc. Điều này sẽ rất tốt để doanh nghiệp của bạn thực hiện SEO on top trong công cụ tìm kiếm.

Để có được tên miền ưng ý, hãy liên hệ với Qpro để được tư vấn.

Qpro-Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tận tâm
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tận tâm

Xây dựng website thu hút khách hàng bằng content tốt:

Giữa vô vàn những trang web về cùng một lĩnh vực, ban đầu, các khách hàng chưa biết lựa chọn trang nào để tham khảo thông tin. Lúc này, khách hàng căn cứ vào hình thức web để vào thăm. Nhưng điều khiến khách hàng thấy thu hút, chính là nội dung các bài viết trong website.

Xây dựng website thu hút được khách hàng trên thực tế không quá khó. Chỉ cần bạn cung cấp cho khách hàng những thông tin thú vị mà số đông cần. Do đó, thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phải được đầu tư thật tốt. Website càng cung cấp nhiều thông tin tốt cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ càng có lợi. Đừng quên, hình ảnh đi kèm phải đẹp, đúng và có tác dụng bổ trợ cho phần nội dung.

Doanh nghiệp có thể xây dựng website thu hút khách hàng bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin. Đừng để khách hàng thấy một trang web vài tháng không có nổi một thông tin mới. Hãy cung cấp thông tin đa dạng, đa chiều cho khách hàng. Bí quyết để có thể cung cấp thông tin đa dạng là hãy chia nhỏ các nội dung. Ví dụ: với một sản phẩm, bạn chia nhỏ để viết bài về bao bì và hướng dẫn sử dụng. Và một bài về công dụng, thành phần. Tất nhiên, độ nông sâu của bài viết là một vấn đề. Nhưng đừng lo, chỉ cần bạn có thông tin cơ bản. Các vấn đề phát triển nội dung, hãy học hỏi ở các trang cùng lĩnh vực hoặc các chuyên gia.

Xây dựng website thu hút khách hàng có bố cục chuẩn SEO:

Điều này đã được nói đến nhiều lần ở các bài trước, mời các bạn tham khảo tại đây.

Chỉ lưu ý doanh nghiệp của bạn một điều: Xây dựng website thu hút không cho phép trong quá trình tìm kiếm thông tin bắt khách hàng phải click chuột quá nhiều lần. Sẽ không gì phiền hơn việc một người đang bận rộn, phải chơi trò trốn tìm trên web của bạn. Do đó, tối giản nhất các bước để khách hàng thấy web của bạn thật sự thân thiện.

Trên đây là 3 điểm cơ bản nhất mà Qpro lưu ý để khách hàng xây dựng được website thu hút khách hàng. Sẽ còn nhiều vấn đề khác để trong quá trình vận hành và phát triển website. Quý khách hàng tại Bắc Ninh cần tham vấn thông tin, đừng ngại liên hệ với Qpro nhé!

Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo: https://qproweb.com/

Hotline: 0972 499 663

 

One thought on “Xây dựng website thu hút ( khách hàng tại Bắc Ninh)

  1. Pingback: Thiết kế web thương mại điện tử cần tiêu chí gì? - Qproweb

Trả lời