Xây dựng website tốt để có doanh nghiệp triệu đô

Đơn vị thiết kế website tốt tại Bắc Ninh

Xây dựng một doanh nghiệp có trị giá hàng triệu đô la bắt đầu từ việc xây dựng website tốt. Bạn có nghĩ điều đó là viển vông không?

Bạn chỉ cần có ước mơ đủ lớn, chắc chắn bạn sẽ làm được với những bước tiến rất xa. Tại sao tôi lại khẳng định điều đó một cách chắc chắn như vậy.

Xây dựng website tốt bằng tri thức.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, rất nhiều người xây dựng doanh nghiệp chỉ với tri thức là nguồn vốn. Nguồn lực tài chính ít không phải là rào cản bước tiến của họ. Với tài năng của mình, họ đủ sức kêu gọi vốn đầu tư. Một trong những thước đo thể hiện được trí tuệ, tri thức của họ là website. Bởi thông qua quan điểm, mục tiêu, những bài viết trên website họ khẳng định được tài năng của mình. Và vì thế, họ chỉ cần xây dựng website tốt về nội dung là đã có thể có được doanh nghiệp triệu đô.

Chắc các bạn cũng chẳng xa lạ với những trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Tiki, Sendo… Các trang này chính xác là doanh nghiệp đứng ra xây dựng website tốt để có doanh nghiệp triệu đô. Họ gom các nhãn hàng nổi tiếng và bán cho các khách hàng, ăn chênh lệch theo kiểu đại lý. Hoặc họ thu kiểu phí dịch vụ gian hàng. Rõ ràng, đây là một hình thức kinh doanh có hiệu quả cực khủng trong giai đoạn hiện nay.

Xây dựng website tốt để bán hàng.

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, muốn bán được hàng, nhất định phải chào hàng. Trước đây, các doanh nghiệp này phải chịu chi phí lớn cho nhân sự đi chào hàng tận nơi. Ngày nay, các sản phẩm được cập nhật cụ thể về tính năng, tác dụng hay thành phần, cách dùng… Và với hình ảnh thật bắt mắt trên website. Nhờ đó khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm một cách trực quan, đầy đủ. ( Thậm chí còn tốt hơn sự giới thiệu của nhân viên chưa có kinh nghiệm). Điều đó giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Vấn đề quan trọng cần làm là xây dựng website tốt để thu hút khách hàng.

Tại Qpro, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn xây dựng website tốt, đạt chuẩn về kỹ thuật. Với thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, website được Qpro thiết kế sẽ được bảo hành trọn đời.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đủ nguồn nhân lực để thực hiện quản trị nội dung website thì hãy để chúng tôi trợ giúp. Qpro có đội ngũ nhân sự, cộng tác viên là người làm báo chuyên nghiệp, những cây viết PR cứng. Chúng tôi sẵn sàng đưa website của các bạn trở thành trang hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Content tốt, kỹ thuật SEO chuẩn, ngôn ngữ xây dựng web tốt và sản phẩm đảm bảo. Với nền tảng đó, chắc chắn website sẽ là công cụ đưa đến thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972 499 663 để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm tại https://qproweb.com/

 

One thought on “Xây dựng website tốt để có doanh nghiệp triệu đô

  1. Pingback: Thiết kế Website – Chìa khóa nâng tầm thương hiệu - Qproweb

Trả lời